การพัฒนาการจัดการเรียนรู้แบบเพื่อนช่วยเพื่อนของนักเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพช่างกลโรงงาน วิทยาลัยสารพัดช่าง บรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี

-
อาจารย์กฤษฎากร เหมะธุลิน (ผู้เขียนหลัก)
ผศ.ดร.ชญารัตน์ บุญพุฒิกร (ผู้เขียนร่วม)
ผศ.ดร.อัชฌา ชื่นบุญ (ผู้เขียนร่วม)
สำนักวิชาศึกษาทั่วไป
ผศ.เพื่อชาติ สุขเรือน (ผู้เขียนร่วม)

ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 2
วารสารวิชาการวิทยาลัยแสงธรรม ปีที่ 16 ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม - มิถุนายน 2567 หน้า 106-123
ครบ