พฤติกรรมเสี่ยงทางเพศของวัยรุ่นและเยาวชนในสถานศึกษาจังหวัดพิษณุโลก Risky Sexual Behaviors of Adolescents and Youth in Educational Institutiona, Phitsanulok Province

อาจารย์วงเดือน สุวรรณคีรี (ผู้เขียนหลัก)
ผศ.ดร.นันทนา น้ำฝน (ผู้เขียนร่วม)
อาจารย์วรวรรณ์ ทิพย์วารีรมย์ (ผู้เขียนร่วม)

Naresuan University Journal 2008 ; 16 (2): 147-155