การติดตามผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (A Follow-up Study of Graduates from Master Degree Programs in Nursing Science, Faculty of Nursing, Naresuan University

ผศ.นงนุช โอบะ (ผู้เขียนร่วม)
ผศ.จรรจา สันตยากร (ผู้เขียนร่วม)
ศ.ประนอม โอทกานนท์ (ผู้เขียนร่วม)
อาจารย์อำภา กันทะเป็ง (ผู้เขียนร่วม)

วารสารพยาบาลสาธารณสุข ปีที่ 22 ฉบับที่ 3 กันยายน - ธันวาคม 2551