ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษาพยาบาล วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ในการฝึกปฏิบัติการพยาบาลมารดา ทารก และผดุงครรภ์ 1

Proceeding การประชุมวิชาการการระดับชาติ ประจำปี 2556 สาขาพยาบาลศาสตร์ เรื่อง ทักษะแห่งอนาคต นวตกรรมการเรียนรู้ สู่สมรรถนะพยาบาลที่เป็นเลิศ วันที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2556 ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ