ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวเข้มแข็ง ต้นทุนชีวิตกับพฤติกรรมการดูแลสุขภาพตนเองของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสหศึกษา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (Proceeding)

Proceeding การประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว. วิจัย ครั้งที่ 8" วันที่ 26 - 27 พฤศจิกายน 2557 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร หน้า 394 - 402