พฤติกรรมการอ่านของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเซนต์หลุยส์

คุณจิตรานุช ศรีเดช (ผู้เขียนหลัก)
คุณเฌอวารี เจตวรัญญู (ผู้เขียนร่วม)
คุณณัฐชัญ จันธิมา (ผู้เขียนร่วม)
คุณพรไพรลิน รักสัตย์ (ผู้เขียนร่วม)
คุณพิธิดา รักษ์ตระกูล (ผู้เขียนร่วม)
คุณนิภาพร ภูมิโคกรักษ์ (ผู้เขียนร่วม)
คุณนุชธิดา หวังโสะ (ผู้เขียนร่วม)
คุณวิไลลักษณ์ วิวัฒนาวิไล (ผู้เขียนร่วม)

Proceeding การประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" ครั้งที่ 10 วันที่ 20 - 21 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หน้า 168 - 177