ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยส่วนบุคคลและปัจจัยสิ่งแวดล้อม กับความเครียดและการจัดการความเครียดขณะฝึกปฏิบัติงานห้องคลอดของนักศึกษาพยาบาล วิทยาลัยเซนต์หลุยส์

Proceedings การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2557 สสอท. สาขาพยาบาลศาสตร์ เรื่อง "การบริหารอย่างสร้างสรรค์เพื่อการบริการสุขภาพ: บทบาทของการศึกษาพยาบาล" วันที่ 15 - 16 มกราคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยสยาม